Mê mẩn homestay "Đà Lạt xưa" mới toanh chỉ 60k/người

2.5k 02 00
Du lịch
18 03/17

Nếu Sài Gòn cứ loáng qua là hết một ngày thì Đà Lạt lại khiến bạn phải bất ngờ bởi không gian sống dường như chậm lại. Bạn có thể "chi tiêu thời gian từng giây" và yêu Đà Lạt qua từng phút. Có lẽ vì thế mà Nhà Của Bảo homestay chính là điểm đến mới toanh, thu hút nhiều bạn trẻ muốn khám phá một Đà Lạt xưa, chậm và rất đẹp! 

Nhà Của Bảo homestay nằm gần Quảng trường Lâm Viên, sát hồ Xuân Hương dưới chân dốc nhà thờ Con Gà và cũng là tọa độ check-in lý tưởng cho những ai muốn "ăn cả Đà Lạt, mua bằng hết Đà Lạt" với vị trí đối diện chợ Âm Phủ.

Và đây chính là địa chỉ của Nhà Của Bảo: 63E Hồ Tùng Mậu Phường 3 Thành phố Đà Lạt - Chọn cho mình một góc nhỏ, đơn giản những cũng rất chăm chút.

Đến đây, bạn không chỉ được khám phá một góc Đà Lạt xưa, thích thú với không gian cảm nhận cái lạnh, cái nắng nhẹ của thành phố ngàn hoa mà còn được cùng bạn bè, người yêu tự chuẩn bị những bữa tiệc ngoài trời ngay Nhà Của Bảo.

Giá phòng tham khảo:

Giá phòng riêng 300k /2 người kèm ăn sáng
Giá phòng 4 người là 420k kèm ăn sáng 
Giá Dorm 6 :130k /người kèm ăn sáng
Giá dorm 4: 100k/ người kèm ăn sáng 

Đặc biệt, Nhà Của Bảo ưu đãi nhân dịp khai trương homestay. Giảm giá 20% cho tất cả các khách đặt phòng từ 15/3 đến hết tháng 3.

Địa chỉ: 63E Hồ Tùng Mậu Phường 3 Thành phố Đà Lạt. SĐT: 0166.21.91.371

++++Địa chỉ:http://diadiemanuong.com//lam-dong/nha-cua-bao-homestay

Tinzon (H/ả: Fb Nhà Của Bảo Homestay)

Viết bởi huynhtin09
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo