Lập team “phượt thẳng ga” Khu du lịch Làng Bè ăn chơi cả ngày chưa tới 300k

17.6k 00 02
Du lịch
20 04/17

Ngoài những điểm đến thú vị như Cồn Phụng, Khu du lịch Lan Vương thì về Bến Tre bạn nhất định phải check-in Khu du lịch Làng Bè. Đây là một trong những điểm vui chơi, xả - trét hấp dẫn đang khiến không ít bạn trẻ “đứng ngồi không yên”.  Nếu muốn khám phá Khu du lịch Làng Bè, các bạn có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây nhé!

Ảnh: ga.baro

Nằm cách Sài Gòn khoảng 75km, Khu du lịch Làng Bè nằm ở địa chỉ 81B/6B An Khánh - Châu Thành, Bến Tre được xem là một trong những điểm picnic thú vị dành cho các bạn trẻ tìm đến trong những ngày nghỉ cuối tuần hoặc dịp lễ - Tết. 

Ảnh: ngoc_tram21

Ảnh: trson.ng

Ảnh: trson.ng 

Để đến được Khu du lịch Làng Bè, từ Sài Gòn các bạn nên lập nhóm di chuyển bằng xe máy sẽ thuận tiện hơn. Các bạn chạy qua cầu Rạch Miễu rẻ trái 700m tới cầu Cá Chuối, vừa qua cầu là tới nha các bạn!

Ảnh: nhitran.95

Ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Diệp 

Ảnh:  Tri Kỷ

Ảnh:  Tri Kỷ

Ảnh: Tri Kỷ

Ảnh:  Facebook Khu du lịch Làng Bè

Đến với Khu du lịch Làng Bè, các bạn tha hồ xả xì – trét với nhiều trò chơi thú vị như: đu tàu dừa, đi cầu khỉ, đạp xe thăng bằng qua cầu, đi dây qua sông, tát mương bắt cá,..

Ảnh:  Facebook Khu du lịch Làng Bè 

Ảnh:  Tri Kỷ

Ảnh:  Tri Kỷ

Để tham gia các trò chơi này, các bạn phải mua vé bảo trì là 10k, mướn thêm áo bà bà, khăn rằn 30k cho đúng chuẩn “nhà quê” nữa cứ thế vui chơi thỏa thích, quay về những trò chơi gắn liền với một thời tuổi thơ đầy kỉ niệm. 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Ảnh:  Len Lin 

Sau một ngày vui chơi tẹt ga với những trò chơi sông nước, bạn đừng quên thưởng thức các món ngon của Bến Tre như gỏi củ hủ dừa, cá tai tượng chiên xù, gà nướng muối ớt, lẩu tôm càng sông tươi ngon nha các bạn!

Ảnh: Tri Kỷ

Hiện tại Khu du lịch Làng Bè đưa ra combo cho 1 vé đi về tuổi thơ cho dịp lễ 30/4 là 249k/người (combo áp dụng cho nhóm từ 5 người trở lên).

Ảnh: Facebook Khu du lịch Làng Bè

Ảnh: Facebook Khu du lịch Làng Bè

Ảnh: Tuyết Hằng 

Với giá vé trọn gói này các bạn có thể tham gia tất cả các trò chơi dân gian, quần áo bà ba suốt ngày, tắm nước nóng + dầu gội và bao gồm ăn uống với set menu gồm: Gỏi củ hủ dừa tôm thịt, chả giò hải sản làng Bè, thịt nướng xiên que, cá tai tượng chiên xù, tôm càng nướng mọi, gà ta nấu cháo + Gỏi, trái cây thập cẩm. Ngoài ra, các bạn còn được tham gia quấn kèn lá dừa, làm trái nổ bằng đất sét, tôm nướng trong trái dừa và rất nhiều thú vui làng quê nữa nhé!

Ảnh: Tri Kỷ

Nếu một ngày muốn “trốn” xa thành phố ồn ào, các bạn có thể lập team phượt thẳng Khu du lịch Làng Bè thử trải nghiệm 1 ngày sông nước thú vị ở Bến Tre nha các bạn!  

Link địa điểm tham khảo: http://diadiemanuong.com//ben-tre/khu-du-lich-lang-be

Kim Chung (H/Ả: Facebook, instagram Khu du lịch Làng Bè Bến Tre)Viết bởi Kimchung
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo