Độc lạ với quán cafe bên trong RUBIK KHỔNG LỒ ít người biết đến ở Đà Lạt

477 00 02
Du lịch
12 06/18

Đà Lạt nổi tiếng là rất nhiều quán café siêu đẹp để khách du lịch ghé thăm nghỉ chân và check-in sống ảo. Và gần đây Xứ sở ngàn hoa đang phát sốt với quán cafe siêu độc lạ nằm bên trong khối Rubik khổng lồ vô cùng thú vị luôn nè. 

Rubik Light coffee là một cafe tọa lạc bên trong Nông trại du lịch Đà Lạt thiên nhiên hay với cái tên DL Nature’s.

Quán có hình dạng là khối rubik nhiều màu vô cùng bắt mắt giữa khung trời lãng mạng của Đà Lạt. Nằm trên ngọn đồi cao, về đêm quán mở đèn sáng rực rỡ một khung trời như một tác phẩm nghệ thuật tâm điểm của Thành phố ngàn hoa.

Ảnh: Luke Viet 

Ảnh: Hoàng Phú Thiện

Ảnh: Jenny Nguyen

Bên trong quán vô cùng thoáng mát, rộng rãi khiến bạn cảm thấy dễ chịu. Điểm thêm những cây cà chua bi, chậu hoa vô cùng dễ thương trang trí bên trong tạo cho bạn cảm giác hòa nhập với thiên nhiên vậy.

Lê Hồng Vân

Ảnh: Quyen Khanh 

Ảnh: Luke Viet

Bên ngoài thì không còn gì phải bàn cãi vì quá đẹp, hình ảnh những khối rubik nằm trong vườn hoa sẽ khiến bạn siêu lòng không thể nào cưỡng lại để check-in. Ngoài ra, quán còn có lối đi nhỏ bao phủ là màu trong y như một không gian châu Âu thu nhỏ, không thể nào bỏ lỡ sống ảo tại đây được.

Ảnh: Le Viet Anh

Ảnh: hy.tam.779

Ảnh: Quyen Khanh

Quán có rất nhiều thức uống đa dạng từ café thông thường đến món mojito, yaourt,… có cả những đồ ăn để bạn lót dạ và những đặc sản mua về sau một ngày vui chơi tham quan ở khu du lịch.

Ảnh: Quyen Khanh

Ảnh: Luke Viet

Chính vì Rubik Light coffee nằm bên trong nông trại du lịch DL Nature’s nên bạn không nên bỏ lỡ 1 chuyến tham quan miễn phí và check-in thả ga ở vườn dâu new Zealand, vườn rau sạch thủy canh, vườn dưa pepino, vườn cà chua các loại hay vườn hoa hướng dương rực rỡ,… và thưởng thức không giới hạn hơn 50 loại rau sạch chỉ 59k luôn đó.

Ảnh: __quochuy__

Ảnh: My Vũ

Ảnh: Jenny Nguyen

Ảnh: friendkeys

Ảnh: sayiam.sam

Ảnh: Thanh Nguyên

Nếu bạn có dự định đi Đà Lạt thì nhớ tắp quán café mới toanh nhưng siêu đẹp Rubik Light để thưởng thức café nhé!

*** Địa chỉ và review: http://diadiemanuong.com//lam-dong/dl-natures-dac-san-sach-da-lat

Yoko.T ( H/ảnh: Inatagram, FB và Fanpage Đà Lạt Thiên Nhiên )

Viết bởi Yoko T
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo