Chết mê với THÀNH PHỐ NHUỘM XANH siêu đẹp chẳng thua gì thiên đường Santorini

179 00 00
Du lịch
12 07/18

Thường thường ta chỉ thấy hình ảnh những căn nhà trắng xanh ở Santorini là đẹp nhưng có nơi đẹp không kém, đó chính là thành phố màu xanh dương tại Ma-rốc sẽ khiến bạn chết mê.

Ảnh: irinayintang

Thành phố nhuộm một màu xanh dương nằm trên núi xen lẫn mây trắng là hình ảnh độc đáo và đẹp chết người khi bạn đi đến thành phố Chefchaouen, Ma-rốc.

Ảnh: jumpbuild

Ảnh: merzouga_tours

Ảnh: isaroomi

Ảnh: judyd.a.n.g

Màu xanh của thành phố nổi bật, tràn ngập từ những bước tường, con đường, bật thang,… xen lẫn là kiến trúc thành phúc cổ điển mang những nét tương đồng vùng Địa Trung Hải, ở đây đẹp không thua kém gì Santori trắng xanh đâu nha.

Ảnh: wisniewski_21

Ảnh: navasergi

Ảnh: mysokol

Ảnh: alisa_30bucur

Ảnh: being__her

Ảnh: veevs

Ảnh: mysokol 

Ảnh: haloyi

Với vẻ đẹp hút hồn và độc đáo của thành phố màu xanh Chefchaouen nên nơi đây được vì là “ viên ngọc trai xanh” của Ma-rốc. Cũng chính vì thế mà thành phố này cũng là một nơi thu hút nhiều du khách đến đây để khám phá, check-in.

Ảnh: moroccotoptrips

Ảnh: creationsofla

Ảnh: motivation__earth

Ảnh: bachar_essa

Ảnh: casalwanderlust_oficial

Ảnh: laura_moloney

Ảnh: andrea87dea

“Viên ngọc trai xanh” nằm trên sườn cao, không gian như hòa vào thiên nhiên, tách biệt sự ồn ào của thành thị. Bước đến đây bạn sẽ cảm nhận sự yên tĩnh, lâu lâu như lạc vào mê cung xanh không lối thoát vì chỉ một màu xanh thôi.

Ảnh: camillepink__

Ảnh: mysokol 

Ảnh: ida___chan

Cứ hai năm một lần các dãy phố sẽ được sơn phết lại toàn bộ, để luôn giữ được sắc độ tươi mới, rạng rỡ nên bạn chẳng lo phải chụp ở đâu cho đẹp. Chụp mọi nơi đều thật ảo diệu, chìm ngập trong màu xanh êm ả. Tha hồ chụp choẹt đến cháy máy.

Ảnh: fannyloooove

Ảnh: lixiaoxia_lisa

Ảnh: world_2018_oo

Ảnh: ellaachua

Ảnh: lazarspela

Ảnh: rouxroamerA

Nếu bạn quá chán khi thấy ai cũng check-in với Santorini thì bạn có thể đổi gió đến Chefchaouen, chìm đắm vào thành phố màu xanh độc lạ này là một ý tưởng không tồi đâu nha.

***Địa điểm: Thành phố Chefchaouen, Ma-rốc.

Yoko.T ( H/ảnh: Instagram ) 

Viết bởi Yoko T
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo