Căng mắt ngắm trọn "NGÔI CHÙA THÁI" hot rần rần ở Sài Gòn

179 00 00
Du lịch
13 06/18

Ở Sài Gòn có rất nhiều ngôi chùa để bạn tham quan, nhưng chùa Bửu Long là điểm đến đặc biệt, ngôi chùa không hương khói, hút hồn du khách với lối kiến trúc tinh xảo.

Ảnh:huyenxyy 

Ảnh:marinepoyy 

Ảnh:Nhe Nguyen

Ảnh:Nguyen Thi Thuy Lan

Ảnh:nhynhy227

Ảnh:phuong97.97

Chùa Bửu Long - Nằm trên một ngọn đồi ở bờ Tây sông Đồng Nai, tọa lạc tại số 81 Nguyễn Xiển, phường Long Bình, quận 9, cách trung tâm TP.HCM khoảng 20 km. Ngôi chùa khuôn viên rộng và kiến trúc độc đáo mang phong cách lai cả Thái Lan, Ấn Độ.

ảnh:farenexus

Ảnh:lucci1909

Ảnh:Hung Duong

Ảnh:Lữ Phúc Hậu

Ảnh:Kanchana Dmn

Ảnh:Quyen Pham

Ảnh:Quyen Pham

Điểm nhấn của ngôi chùa chính là nét kiến trúc đặc trưng các chùa ở Đông Nam Á kết hợp với lối kiến trúc thời Nguyễn – mang đến cho chùa Bửu Long có vẻ đẹp rất riêng.

Ảnh:_maihoa97

Ảnh:berry.trinh

Ảnh:Nhỏ Marco

Với vị trí từ trên cao, nên ngôi chùa sẽ hữu không gian mát mẻ quanh năm, có khuôn viên rộng rãi, cây xanh phủ bóng làm cho du khách cảm thấy tâm hồn thanh tịnh – bình yên khi bước chân đến nơi này. 

Ảnh:Kai Bùi

Ảnh:Bảo Ngọc 

Ảnh:LÊ QUAN NHÂN

Ảnh:noir_g8

Ảnh:Nguyễn Hải Yến

Ảnh:minw6.4_

Ảnh:Trân Trần

Ảnh:xxibboo

Ảnh:vienkhoaimi

Ảnh:_tr.trinh_

Ảnh:Bảo Ngọc

Ảnh:lunischan

Thao khảo lộ trình check-in chùa Bửu Long: Nếu bạn xuất phát hướng từ ngã tư Thủ Đức, rẽ phải vào Lê Văn Việt rồi đi khoảng 4,5km đến cuối đường Lê Văn Việt gặp Ngã ba Mỹ Thành (trước mặt có cây xăng Mỹ Thành). Rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Tăng. Đi khoảng 2km gặp ngã rẽ bên phải có ghi tên đường là Nguyễn Xiển nhưng đừng rẽ vào đây mà tiếp tục đi thẳng, đường đi thẳng này cũng là Nguyễn Xiển. Bạn đi tiếp sẽ gặp trường THPT Nguyễn Văn Tăng, đi khoảng 1km nữa là thấy chùa Bửu Long.

Ảnh:huyenxyy

Ảnh:adonis_kizu

Ảnh:Nguyễn Hoàng Vũ Lâm

Ảnh:quyenh_68

Ảnh:Tuyết Hồng

Ảnh:sophie_241188

Ảnh:marinepoyy

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo hướng đi từ Hầm Thủ Thiêm, chạy thẳng đại lộ Mai Chí Thọ, rẽ phải vào đường Nguyễn Thị Định, chạy khoảng 700 m quẹo trái vào đường Nguyễn Duy Trinh. Từ đây bạn chạy hết đường Nguyễn Duy Trinh sẽ là đường Nguyễn Xiển, nhưng ở quận 9 có 2 đoạn đường tên là Nguyễn Xiển nên bạn cứ tiếp tục chạy thẳng cho hết đường này rồi sau đó rẽ tay phải, chạy khoảng thêm 3km nữa là tới chùa.

++++Địa chỉ & Review:http://diadiemanuong.com/tp-ho-chi-minh/chua-buu-long

Tinzon tổng hợp

Viết bởi huynhtin09
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo