Triển lãm “Food & Hotel 2017” - Quy tụ 42 công ty nổi tiếng của Hàn Quốc chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm - đồ uống

9.6k 00 00
Ẩm thực
19 04/17

Từ ngày 25 đến ngày 27/04/2017, một nhóm doanh nghiệp – 42 công ty thực phẩm đến từ Hàn Quốc sẽ tham gia Triển lãm “Food & Hotel 2017” tại SECC - Quận 7 (Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn). Các doanh nghiệp này sẽ trưng bày các sản phẩm trong lĩnh vực: thực phẩm, đồ uống, nông sản Hàn Quốc như rau quả tươi, nấm, kim chi, nhân sâm, trà, các loại thức uống và thực phẩm ăn liền…

Triển lãm “Food & Hotel 2017” là một trong những triển lãm thực phẩm có quy mô lớn tại Việt Nam với sự tham gia của 520 công ty đến từ 36 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp, tổ chức, chuyên gia trong ngành nắm bắt được xu hướng tiêu dùng trong thời kì kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển.

“Khu gian hàng Hàn Quốc” - bao gồm 42 công ty thực phẩm sẽ đem đến sản phẩm nông sản “sạch” đến từ Hàn Quốc  và đáp ứng được các tiêu chuẩn – “chất lượng cao” – “an toàn” và “vệ sinh” của người tiêu dùng  Việt Nam thời gian gần đây.

Đồng thời, nhóm các doanh nghiệp Hàn Quốc đến tham dự lần này hi vọng có thể tạo ra làn sóng mới tại Việt Nam thông qua việc tổ chức các sự kiện biểu diễn/ăn thử các món ăn,thực phẩm Hàn Quốc như topokki, kimbad và thực phẩm ăn liền như mì, dành cho giới trẻ - những người có tình yêu to lớn với nền ẩm thực của xứ sở kim chi.

Ngoài chương trình triển lãm và dùng thử của 42 doanh nghiệp thực phẩm Hàn Quốc, chúng tôi còn tổ chức “Chương trình giao thương 1:1”. Chính vì thế, nếu bạn quan tâm đến việc nhập khẩu các sản phẩm Hàn Quốc, hãy tham gia chương trình giao thương cùng chúng tôi.

*** Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Mrs. Vang Nguyen

Email: lavendernguyen@gmail.com

Hand phone: +84- 012- 2209- 5469

Viết bởi diadiemanuong.com
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo