"SUSHI GIÁ SINH VIÊN" ngon không tưởng GIẢM LIỀN 50%

138 00 01
Ẩm thực
12 10/18

Sushi viên chính là món gây nghiện nhất với mình. Tình cờ biết Panda Sushi ăn xong ngất ngây vì đồ ăn tươi lắm, giá sinh viên mà cuộn chất lượng dữ thần hà. Mình đặt qua LixiApp được cái GIẢM GIÁ 50% đã đời mà còn được freeship tận nhà thỏa cơn thèm.

Chỉ áp dụng freeship TẠI ĐÂY

Sushi ở đây đa dạng, nhìn chất lượng vậy mà có giá 2k - 5k/viên thôi hà, lựa cả đĩa đầy mà thấy chưa tới 50k nữa đó. Có combo riêng của quán, giá 50-110k tính ra vừa có sushi + nước uống luôn hơi bị tiện cho túi tiền.

Takoyaki đặt về vẫn còn nóng và thơm nứt mũi, thích nhất nước sốt bên đây lun. Sushi ăn chắc chứ không rơi lả tả như nhiều nơi, đặc biệt mình rất thích ăn cá hồi tái ở đây, miếng cá hồi mềm mịn ăn mà muốn tan hẳn trong miệng.

Nhìn hộp nhỏ nhỏ vậy chứ no căng bụng luôn đó, mình với bạn ăn xong muốn ngã ngửa. Menu của Panda hầu hết các món sushi được làm tại nhà, hợp vệ sinh đầy màu sắc bắt mắt lắm.

Sushi vốn là một món ăn cao cấp, chỉ thường xuất hiện trong các nhà hàng lớn với giá cao. Vậy mà với mức giá bình dân lại có thể dễ dàng ăn thỏa thích những viên sushi chất lượng thì còn gì bằng. Nếu như cuối tháng "cháy túi" mà còn phải ngẫm ăn gì thì đặt Panda ngay thuiiii.

 

Viết bởi Bin Nguyễn
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo