KHUẤY ĐỘNG MÙA HÈ VỚI ƯU ĐÃI GIẢM TẬN 25% CỦA KFC

5.3k 00 00
Ẩm thực
12 06/18

Đang lăn tăn suy nghĩ không biết Hè này dắt mấy đứa nhóc tỳ nhà mình đi đâu chơi và ăn uống gì thì bất ngờ ưu đãi KFC “đập chình ình” vào mặt hehe. Đó chính là chương trình “Khuấy động Hè của bé tại KFC – Giảm 25% cho hóa đơn từ 120k trở lên (Có ít nhất 1 Combo Kiddie 55k)”, thế là không chần chừ thêm giây nào, lôi kéo tụi nhỏ đến KFC ngay và luôn!!!

Ưu đãi diễn ra vào đúng dịp Hè về nên các gia đình không cần đi đâu xa, dẫn bé đến KFC và thưởng thức đại tiệc Gà rán tẹt ga, bảo đảm các bé mê tít! :P. Mà sắp tới cả nhà có kế hoạch đi du lịch xa cũng yên tâm rồi, ưu đãi nhiều thế này thì đi chơi cũng chỉ cần tha con vào cửa hàng KFC là được ăn “tẹt ga”.

Poster chương trình ngay từ giây đầu tiên đã ấn tượng với mình rồi hì hì

Khu nhà mình chỉ cần rủ tụi nó đến KFC ăn Gà Giòn Không Cay là mấy đứa nhỏ mừng húm. Vừa được ăn Gà giòn rụm lại còn không cay nữa, đúng khẩu vị tụi nhỏ luôn! Đã thế, KFC lại còn giảm 25% cho tổng hóa đơn từ 120k trở lên nữa chứ, quá đã!!! À các bạn lưu ý là phần ăn phải có ít nhất 1 Combo Kiddie 55k bao gồm: 1 miếng Gà Giòn Không Cay + 1 Khoai Tây Chiên (vừa) + 1 Pepsi (vừa).

Gọi 1 lần thật nhiều Gà ăn cho đã luôn nha mấy đứa!!! ^^

Mình gọi nhiều miếng Gà Giòn Không Cay, Combo Kiddie 55k và Pepsi cho tụi nó ăn cho đã cho sướng luôn!!! Đúng là nói về Gà rán thì chẳng ai qua nổi vị ngon trứ danh của KFC, không riêng gì tụi nhỏ, mình cũng là fan cuồng của những miếng Gà thơm thơm nóng nóng giòn giòn của KFC nè! Ăn hoài không ngán luôn nha! <3

Nào mình cùng “măm măm”!!!

2 chị em làm kiểu “nhẹ” trước khi ăn nào

Dẫn tụi nó đến KFC ăn coi như thưởng cho 1 năm học xuất sắc!!!

Thả tim với Gà KFC cái nè!!!

Được ăn Gà KFC là tụi nó thích híp mắt!!!

Mấy đứa nhỏ còn bảo: “Thôi chị dẫn tụi em đến KFC ăn hoài đi là Hè vui rồi!” <3

Mình nghĩ, các bậc Phụ Huynh dẫn bé nhà mình đến KFC ăn Gà thỏa sức trong dịp Hè này cũng là ý tưởng chơi Hè thiết thực lại còn vui nữa. Được giảm tận 25%, nên tha hồ mà ăn không lo về giá luôn nha! <3 <3 <3

Chương trình kéo dài đến hết tháng 7 luôn nên cả nhà nhớ tận dụng ưu đãi oanh tạc KFC hoành tráng nhé!!!

Viết bởi Hải Yến
Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo