GIẢI PHÁP ĂN TRƯA HOÀN HẢO, ĐẢM BẢO ĐỦ TIÊU CHUẨN “NGON – BỔ - RẺ - SANG”

148 00 00
Ẩm thực
15 05/18

Trưa hôm qua đang lăn tăn không biết trưa ăn gì? Mình và con bạn cứ chạy lòng vòng ngoài đường miết, nên quyết định nhờ trợ giúp của bác Gúc (Google). Vừa search câu “Trưa nay ăn gì?” thì được gợi ý ngay thực đơn của KFC. Ngó sơ coi bộ cũng được, giá lại siêu mềm nên tụi mình phi ngay đến KFC gần đó liền luôn.

Trước khi thưởng thức, không quên viết “rì viu” cho các bạn vì thực sự phần ăn trưa ở KFC rất ngon, giá chỉ có 25k à! Tuyệt vời chưa?

Chi tiết chương trình cho bạn nào chưa biết nè!

Nghe danh Cơm Gà Xào Sốt Nhật Toridon ở KFC tuần trước, cũng có dự định đến thử, ai dè thực đơn Trưa nay ăn gì cũng có món này, mà giá chỉ có 25k (Giá gốc 41k) nên phải “quất” ngay.

Cơm Gà Xào Sốt Nhật Toridon đang nổi đình nổi đám.

Món ăn “bắt mắt” ngay từ cái nhìn đầu tiên luôn nhé.

Ăn thử muỗng đầu tiên thì mình cảm nhận từng lát thịt gà má đùi ngon ngọt, mọng nước đúng chuẩn KFC hòa quyện cùng nước sốt Gyudon, ăn thiệt là đã. Tiếp đến là Cơm Gà Giòn Cay, món này thì không cần phải nói nhiều nữa, độ ngon trứ danh rồi!

Một phần chỉ 25k nhưng miếng Gà thì “to đùng”, ăn ngon ơi là ngon.

Còn đây là Cơm Phi Lê Gà Quay Tiêu nè! Gà Quay Tiêu KFC thịt siêu mềm, vị thì đậm đà, rất ngon!

Cơm Gà Xiên que. Giá cũng chỉ 25k thôi nhé. Thịt gà được tẩm ướp xốt Teriyaki thơm ngon đậm đà, ăn cùng cơm nóng thì phải nói là “quá đã”!

Cuối cùng là Bơ-gơ Tôm. Ai nói KFC chỉ có Gà mới ngon là sai lầm nha! Bơ-gơ Tôm tuyệt vời ông mặt trời luôn đó! Vị không gây ngán, mà gây nghiện, mình xử món này cũng chỉ trong vòng 1 nốt nhạc luôn. <3

Giá 25k/cái, quá tiện và lợi cho bữa trưa luôn

Bơ gơ Tôm to ụ, hấp dẫn chưa?

Thêm Pepsi nữa là đủ bộ ăn trưa rồi!

Chương trình Trưa nay ăn gì của KFC áp dụng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu và trong khung giờ 10h-14h thôi nha. Đây chắc chắn là ưu đãi lý tưởng cho những ai hay băn khoăn “Trưa nay ăn gì?” như mình hay team văn phòng đó. À, có áp dụng cả giao hàng tận nơi luôn nghen! Mọi người có thể gọi 19006886 hoặc có thể đặt qua website www.kfcvietnam.com.vn hoặc ứng dụng “KFC Việt Nam” trên điện thoại iOS/Android đều được nhé <3

Advertisement
Advertisement
Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo