Mẹo tự làm thạch phô mai béo ngậy dễ ẹc “ngon tuyệt cú mèo”

19/10/2016 16:31
Nay Địa Điểm Ăn Uống bật mí cho các bạn bí kíp “mần” món thạch phô mai vừa đơn giản, hợp vệ sinh nhưng vẫn không kém phần thơm ngon hấp dẫn. Cùng bắt tay vào bếp thôi nào các bạn ơi!
Dễ
15 phút
5.8k 04

Quá tuyệt vời cho những bạn ghiền phô mai, những viên thạch phô mai beo béo nằm cuộn tròn trong lòng thạch rau câu dai dai, dẻo dẻo hẳn ai ăn cũng sẽ phát cuồng đấy. Nay Địa Điểm Ăn Uống bật mí cho các bạn bí kíp “mần” món thạch phô mai vừa đơn giản, hợp vệ sinh nhưng vẫn không kém phần thơm ngon hấp dẫn. Cùng bắt tay vào bếp thôi nào các bạn ơi!

***Nguyên liệu

- 10g bột rau câu

- Phô mai viên Con Bò Cười

- 100g đường cát

- 1 lít nước dừa

- Siro (mùi vị tùy loại)

- Khuôn

****Cách làm

Bước 1: Đặt một chiếc nồi nhỏ đun sôi 10g bột rau câu với nước dừa đã chuẩn bị sẵn, khuấy đều cho đến khi bột rau câu tan hết. Khi nước thạch sôi cho thêm 60g đường vào khuấy cho đến khi đường tan và tắt bếp ( Các bạn nhớ để lửa vừa nhé)

Bước 2: Xếp phô mai vào khuôn. Các bạn nên mua loại phô mai viên để có thể xếp khuôn cho đẹp.


Bước 3:
Chia nước rau câu thành từng chén nhỏ hòa các loại siro tùy thích mỗi phần để tạo màu.Đổ nước rau câu đã nấu vào khuôn và trữ trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 tiếng để phần thạch đông lại là xong

@raucauphomai

@raucauphomai

@raucauphomai

@uyoocha.trasuathai

Vậy là đã hoàn thành món thạch phô mai cực hấp dẫn rồi nhé! Bạn có thể dùng kèm với trà sữa là đúng bài luôn đấy. Chúc các bạn thành công.

Hoạt động bạn bè
Vui lòng đăng nhập để xem

Fanpage Facebook


Báo xấu
Xóa
×
Tắt / bật quảng cáo
Tắt / bật quảng cáo